Cách Làm Smoothie Oreo

Cách Làm Smoothie Oreo

Cách Làm Smoothie Oreo

Cách Làm Smoothie Oreo, Oreo đá xay ngon như ở quán phải làm sao? Hôm nay, Siêu thị Á Âu chia sẻ với bạn công thức làm món Oreo đá xay hấp dẫn này nhé

Cách Làm Smoothie Oreo

Để có được món Oreo đá xay, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

1 – Bánh Oreo, nguyên liệu chính của món nha. Bạn chọn Oreo vani nha

banh-oreo-ban-da-biet-an-dung-cach-9-760x367

2 – Sữa đặc. Bạn chọn sữa đặc nào mà bạn yêu thích nha. Mình chọn sữa Ông Thọ

Sữa đặc ông thọ

3 – Kem dừa / vani. Tuỳ theo sở thích của bạn nha

kem dừa vinamilk4 – Sữa tươi. Sữa tươi bạn có thể chọn sữa tươi có đường hoặc không đường cũng được, theo mình thì mình sẽ chọn sữa tươi không đường để có thể điều chỉnh độ ngọt theo ý dễ hơn

sữa tươi TH true milk

Nếu bạn chọn sữa tươi không đường để kiểm soát độ ngọt theo từng sở thích thì, bạn cần có nước đường để tiện pha chế nha. Đây là công thức pha nước đường để bạn tham khảo

cách pha nước đường cực chuẩn

5 – Đá bi nhỏ

Đá tinh khiết

Phần nguyên liệu chúng ta đã chuẩn bị xong, giờ chúng ta bắt tay vào làm nha.

Bước 1: Lấy 3 đến 4 miếng bánh Oreo ( có thể nhiều hoặc ít hơn theo khẩu vị của bạn ) bẻ đôi bánh ra cho dễ xay bỏ vào máy xay.

Bước 2: Lấy 30ml sữa đặc vào máy xay

Bước 3: Cho thêm 60ml sữa tươi

Bước 4: Thêm 30 kem dừa/vani nữa.

Bước 5: Bỏ đá vô. Phần này quan trọng đây

  • Nếu nhà mình có máy xay sinh tố công nghiệp ( công suất 950w ++ ) thì để nguyên viên đá vào luôn, xay kiểu này ngon lắm nha, xay trộn đều hỗn hợp trên cho đến khi thấy mịn là được. 

  • Nếu nhà mình chỉ có máy xay sinh tố bình thường ( công suất bình thường 300w ) thì bạn phải đập đá ra nha, càng nhuyễn càng tốt nhưng đừng để tan ra nước như thế ly Smoothie sẽ lõng bõng không ngon. Nếu bạn muốn sệt thì cho nhiều đá, nhưng lưu ý có thể sẽ bị lạt đấy. Phải chú ý cân chỉnh độ ngọt vừa phải nha vì phần kem, sữa đặc và bánh cũng đã có độ ngọt sẵn rồi.

Bước 6: Xay đều hỗn hợp lên là xong.

Ly Smoothie ngon là ly không bị lợn cợn bởi những viên đá hay miếng bánh chưa quyện vào nhau. Độ sệt vừa đủ nhưng không loãng nha.

Bây giờ bạn đổ hỗn hợp vừa xay xong ra ly, trang trí bằn một ít Whipping Cream kèm Chocolate Syrup lên mặt ( nếu bạn không thích có thể bỏ qua ), gắn 1 miếng bánh Oreo lên để trang trí nữa.

Thế là bạn đã có một ly Smoothie Oreo đá xay ngon tuyệt vời và đẹp mắt rồi đấy.

Cách Làm Smoothie Oreo

Nếu bạn thích Cách Làm Smoothie Oreo này thì chia sẻ với mọi người nha, Siêu thị Á Âu .com sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ sản phẩm của mình đến fanpage Siêu thị Á Âu để khoe cùng mọi người thành quả của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết nhé! Mến chúc bạn luôn mạnh khoẻ và mang đến những món ngon đẹp mắt cho mọi người.

 

No Tags

Relatest posts

Công thức làm trà đào ngon

Leave Comments

Top